curious

pwede po ba uminom na ng pills kahit di pa dinadatnan one month and fifteen days na po ako nakapanganak . Daphne po name ng pills. thankyou po..

6 Replies

Hello pu mga momshie na katulad ko . Maari pu ba akong magtanung kong pwede pu uminom ng pills kahit di pa dinadatnan simula ng pagkapanganak . 1month pa lang namin ng baby ko nung magsimula ako gumamit ng daphne pills natakot kasi ako na mabuntis kung sakali dahil di nakapag pigil asawa ko ay nagkontak kaming dalawa . Kaya agad ako pumunta ng center at yun ang ibinigay sakin ang daphne pills para sa nanay na breastfeeding at wala ba itong side effect kahit never pang di nagkakaruon .

Hello po, newbie lang po ako. Ask ko lang po kung okay lang po kaya magtake ako ng “Trust Pills”kahit di pa ako nagkakamens. May history po ako ng picos. At trust pills po ang nireseta sakin ng ob for 6mos after non umokay naman mens ko pero nung nagoverweight ako at stress sa work di nanaman ako dinatnan 3mos na, not preggy. Thank you po sa mga sasagot. God bless po!

Pwede po. For breastfeeding, tama na daphne ung binili mo. Pwede siya sa nagpapabreast feed.

5y ago

Kahit wala pa nagka mens po

bakit po bawal

pwede po

No po