Pagtalon

Pwede po ba tumalon ang nasa first trimester?

37 Replies

Grabeng sobrang judgemental sumagot ng ibang mga tao dito. Nagtatanong yung tao ng matino kung anu anong sagot binibigay. Ang babastos lang. malay nyo naman kasi kung napatalon kasi nagulat or may mga insidenting di naiwasang napatalon kaya napatanong dito kung ok lang ba yun kasi malay nyo nagaalala sobra at nagbabakasakali lang na baka ok lang un para mabawasan yyng pagaalala or baka need na magpatingin. Dami nyong bulok sa lipunan.

Or baka plan mo na di ituloy ang pregnancy? Sis gagawa ka ng isang bagay na ikasasarap mo tapos pag nabuo na kung ano anong way naiisip mo. Okay ka lang gurl?

2mo ago

Bobo. Masyado kang mapanghusga!

hindi po pwede. maliit liit pa si baby. baka mapano kayo. kahit po malaki na tummy mo, hindi pa rin pwede. 😅 tiis tiis lang. makakatalon ka rin. 😆

may nabasa din ako dito kung ok lang daw ba syang dumapa eh malaki na tyan kasi ganun daw sya matulog.. sya din kaya to.. 🤦

yung ibang mommies parang nagtatanong lang sila para stressin yung ibang mommies dito🤣✌

Di pwedeng tumalon. Sa first trimester ang development ng katawan ni baby. Anong trip mo, bat ka tatalon?!

Depende sa taas. lol just kidding. 😁 Better be safe than sorry, wag na lang gawin mommy.

Bakit po, momsh? Wag po sana kasi very risky pa ang 1st trimester

are you seryos😁alam mong buntis ka tatalon ka?bka gusto mong makunan

2mo ago

Grabeng sobrang judgemental sumagot ng ibang mga tao dito. Nagtatanong yung tao ng matino kung anu anong sagot binibigay. Ang babastos lang. malay nyo naman kasi kung napatalon kasi nagulat or may mga insidenting di naiwasang napatalon kaya napatanong dito kung ok lang ba yun kasi malay nyo nagaalala sobra at nagbabakasakali lang na baka ok lang un para mabawasan yyng pagaalala or baka need na magpatingin. Dami nyong bulok sa lipunan.

wala ka na bang ibang pwedeng matanong? yong matinong tanong.