pubic hair

Pwede po ba tayong magtrim ng pubic hair kahit buntis? Thank you sa sasagot

15 Replies

Yes. Mas naninirahan yung bacteria sa pubic hair kaya much better na i-trim. Ako kinapa ko lang talaga mabawasan lang 😂

4y ago

hahah same here momsh..

yes ako si hubby nagshave sakin eh d ko kac maabot hahaha kapg medyo mahaba n sya kus nagtatanggal

Yes po. Ako sa partner ako nagpapatrim kahit ngayong nakapanganak nko 🙃

Pedeng pede kaya lang pag malaki na tiyan mahirap na kase di mo na makita hahaha

4y ago

Pwede yan, paahit lang sa asawa or LIP 😁

pwede hanggat nakikita mo p, ung s akin ndi ko n makita 😂

Yup. Nagpapawax ako monthly, but since ECQ, trim muna.

Pwede naman basta nakikita at abot mo pa😂

Pwed po hanggat kya m png yumuko

Opo pwd sis

Pwd po..