❗️QUESTION❓

pwede po ba mag ahit ng pubic hair ang buntis?

38 Replies

Oh no. Please be mindful of having a good hygiene down there. Pubic hair promotes bacteria accumulation lalo na kapag di mahilig maghugas. Huhu san ka nakarinig na bawal mag-ahit jusko pakibatukan

haha aq nga every 2days aq ng sha2ve. kinakapa ko lang d ko namalayan sobrang itim n ng pempem q.na stress aq sa itsura 😂pero after birth magli2ght nman daw sabi sakin.

yes required nga yan eh kapag nanganak, ako nga mister ko nagaahit since d ko n makita😂 inaahitan ko rin kc ung s kania

mommy di lang pwede, kailangan talaga mag shave para di madali mag build up yung bad bacteria or you know para di masyado mabaho

Yes. Ingat lang sa pagshave bla masugatan ka. Especially pag malapit na ang due mo. Baka magcause pa ng infection pag nasugat.

nung malapit nako manganak nag shave ako kasi ginagawa daw tlaga un bago manganak. pagpasok ko ER, shinave pa ulit ako hehe

Ako din gusto kuna mag-ahit pero nahihirapan ako kasi laki na ng tiyan ko, pero oo pwede naman, 😊

Pwedeng pwede momi hehehehe ako kapa kapa lang since natatakot si mister baka masugat nya daw hahaha hirap

Oo naman po aq kc aq auq tlga ng may hair since before pa kaya kahit mahirap ng aahit parin aq😃

kami napag usapan na namin ni hobby na sya mag aahit kapag dko na makita gawa ng tummy ko hahaha