pampakapit

Pwede po ba Talagang 1week kalang papainumim nang Pampakapit?

23 Replies

Depende kay OB mo yan, mommy. 😊 Depende kasi sa sitwasyon. Ako kasi nung ika-4th month ko, nadetect ni OB na mahina heartbeat ni baby. Kaya nireseta ako ng pampakapit. Then, nag pre-term ako nung 32 weeks. Kaya doble-doble dosage ng Isoxilan ko and may Progesterone pa ako na pinapasok sa pwerta. Tinangal lang lahat ng pampakapit nung ika-37th week ko.

depende po sa situation mo sis. ung ako medyo may lumabas na water sakin pero closed naman si cervix. pero pina.inom lang ako duvadilan 3/day good for 1week.

Depende po sa advise ng OB mo po. Ako kasi simula nagbuntis hanggang ngayon 5months na tyan ko. Pero depende padin kasi un sa condition mo po.

ako hanggang 12 weeks pinainom ng pampakapit. my history kasi ako ng miscarriage so inagapan na ako agad ng ob ko.

depende sa condition mo, OB mo lang makakasagot sa tanong mo kasi sya ang nakakaalam ng pregnancy mo.

Opo dhil Pag 7monts na po di na po pwdi dhil bka lalong kumapit si baby at Mahirap an po kayu

Ako po mag 2 months na medio maselan kase ako mag buntis .depende sa sitwasyon niyo po

kung anong prescribed ng doctor un po ang sundin. may follow up check up namn yan e.

Me from 18 weeks to 36 weeks nag take ng pampakapit.. Depende siguro sa sitwasyon.

ako mula 15 weeks until now 31 weeks na nag i insert ng pang pa kapit sa pwerta.