pampakapit

Pwede po ba uminom ng pampakapit kahit walang sinasabi yung doctor?

27 Replies

For your safety po consult 1st your Ob para magawan kayo ng assessment if kailangan nyo mag take ng pampakapit. in my case I experienced spotting on my first trimester kaya na complete bed rest ako at nag take ng pampakapit.

need po ng reseta bago makabili nun and tinitignan din nila kung anung sapat na pampakapit base sa situation ni baby inside kaya need po tayo mag pa check kay ob mommy

Bakit hindi mo muna naunang isipin na magpacheck up sa doctor kesa makaisip na uminom ng pampakapit ng walang advise ni ob? Niririsk nyo si baby. Esep esep naman.

No po mommy hanggang walang prescribe si ob... c ob din lng po ang mkakapagsabi if need mo ba uminom nun or hindi... bkit niyo po ntanong? May ngayri po???

No po.. Go to your ob first bago kauminom ng pampakapit kasi aiya dapat yung magrereseta at magsasabi sayo ng iinomin mo

I think kailangan ng prescription nyan. Yung mga iinumin natin, better na as advised by OB to be sure.

Hello mommy! You can read this article: https://ph.theasianparent.com/pampakapit-ng-baby

need din nmn ng prescription ung pampakapit mommy.. so need mo pa rin mg seek ky OB.

Hindi ka po pwedeng uminom ng walang prescription ng doktor nyo..

need ng prescption ni ob.para s tamang gamot at panu sya inumin