Pampakapit at sex

Kapag ba niresetahan ng pampakapit pwede pan rin ba magsex?

17 Replies

sis kung binigyan ka ng pampakapit, ibig sabihin need mo maging mas maingat para kay baby. to be safe po, wag po muna. hanggang maging stable ang condition nyo ni baby.

Waah kaya siguro nag ka hemorrhage ako kasi umisa pa si mister realtalk lang kaya ng binigyan ako ng pang pakapit tiis muna sia hanggang di pa magaling

Wag muna po. Kya may pampakapit kc risky ang pag bubuntis.. hindi mo magandang makipagsex. Pag ok na pag bubuntis mo aak ur OB kung pwd na.

Wag po muna mamsh. I lost my 1st child, na miscarriage din ako. Bawal po ang sex esp. pag nag tetake ka ng pampakapit...

Iwas po muna kau.. Pag may pampa kapit, that means not safe sa strenuous works.. Pagod din mag sed momshie. Haha

Kung niresetahan ka po ng pampakapit no to sex muna kasi baka mag bleeding ka.

Ask your Ob mahirap mag feeling doctor much better and 100% Sure ung sagot

Ndi n po. Kasi ibg sabhin may pampakapit ka maselan po pagbubuntis nyo po

Wag na muna mommy kasi maselan po kayo if may reseta ng pampakapit

Iwas po muna kasi nakakapag pahilab ang sex.