Cethapil

pwede po ba to sa newborn?

Cethapil
170 Replies

Ayon sa research ko po, mas okay gamitin pang newborn ang cetaphil gentle cleanser kasi unscented at pang toddler daw ang cetaphil baby.. Kaya yun po bibilhin ko for baby

Yes but careful po sa pg order online kc madami fake kumakalat.. if sa lazada ka order only from cetaphil flagship store or Lazmall

If dun po kyo nagchecheck sa mismong cetaphil site, sa upper right corner, may nakalagay po dun if for toddlers, newborn, etc.

Gentle cleanser gamitin mo mamsh sa new born mabula ksi yan. Pag toodler na si baby tiyaka mo gamitin yan.

Yes ma. Pero mas gusto namin yung normal na cetaphil lang. Mabula kasi masyado yang Cetaphil Baby.

yes sis pwede naman siya medyo mabula nga lang po try niyo po yung Gentle cleanser di mabula

Iba pa po ata ung para sa newborn. Ang nabili namin is Baby dove sensitive. Unscented sya.

yes, yan ang gamit ng twins ko bsta ingat sa pgbili madaming fake n nlabas ng cetaphil..

Mostly Cetaphil na mga nirerecomend ng mga pedia sa mga babies. Kaya yes po pwede siya.

Better if cetaphil cleanser muna. Para safe :) Gumamit kami nyan nung 6months na cya.