JJ

Pwede po ba sa newborn to soap na to?

JJ
31 Replies

no. liquid soap muna . i used baby dove senstive skin pang newborn. mas mura sya sa jonhsons top to toe. 149 lang madami nadin laman 😊

Pag newborn po. Mas better liquid soap mas mild po kc un at madaling banlawan. Compare po sa bar soap may possible n may maiwan na residue..

opo yn gamit ko sa baby ko pero nagka rashes sya so payo ng pedia is sa ulo nlng yn tapos sa katawan cetaphil po ginagamit ko

Matapang ang JJ momsh. Dove baby soap mas okay :) or kaya cetaphil baby. Pero ksi mahal, dove is okay kng tight budget.

liquid soap sana mamsh. yung lactacyd blu baby bath hindi sya masyado mahal pag new born yung 60ml abot na 1week

Yan ginagamit ng kapitbahay ko sa newborn baby niya,,pero mas recommended talaga liquid baby soap

I don't think so. Try mo muna yung top-to-toe liquid bath soap nila.

Mahapdi po sa mata yan mommy.. matapang po na sabon.. wag po yan..

Yes pwede po sya..pero kong my budget po mas ok pg liquid soap..

no kasi matapang sya at drying sa balat,at nakakahilam din sya