Bearbrand Sterilized

Pwede po ba to sa buntis? TIA

Bearbrand Sterilized
14 Replies

eto po iniinom since nung di ako makapupu. nung inistart ko na syang inumin every morning after 2-3hrs nagpupupu na ako. everyday, walang mintis.

Pwede naman mommy kung di mo prefer ang pag inom ng maternal milk. Fresh milk is also okay. 😊

Yes, it's safe to drink Sterilized Milk kasi it's already heat-treated at wala nang bacteria.

Recommended ng endocrinologist ko ang non-fat milk or skim milk kesa sa fresh milk sis.😊

yes po, kung hindi kaya ng maternal milk pwede naman ang fresh milk or sterilized milk..

Pwede po yan mommy, pero mas better kapah yung non fat fresh milk po 😊

Yes, any milk that is sterilized and pasteurized is ok. 😊

ganyan po iniinom ko 35 weeks na ako

ok na po kaysa wala po kyo iniinom

Yes mommy pwede po yan 👍🏻