asking

Bawal po ba kumain nang bb-q ang buntis??? 40 weeks preggy...like atay nd isaw?

18 Replies

Hi momsh, may feature dito sa app yung Food and Nutrition, I use that to check if yung nga cravings ko at mga kinakain ko everyday ay pede sakin. Pero syempre di lang ako dyan nagrerely, whenever I have my check up, I usually ask din my OB and Pulmo (I have asthma kasi) if ok sa akin mga food. Pero since preggy are usually immuno compromised, iwas iwas tayo sa mga food na alam natin na makaksama satin and kay baby.

alalahanin mo po madam mataas cholesterol nyan. malapit k n dn manganak baka if kakain k nyan tumaas bp mo mas mahirapan ka po. tiis n lng po muna

Bawal po baka magka hepatitis A po kau ni baby. Tiis tiis lng po munang wag kumaen ng inihaw lalo na ang atay at isaw

5y ago

Yep last mo muna un. 40 weeks kna? Edi malapit kna manganak nyan

Tiis k nlng muna tutal malapit k nman ng manganak ee kaen k nlng pg nkalabas n baby mo..

bawal ung mga pagkaing hndi maxadong naluluto .. Lalo na yang isaw , marumi pati yan

Basta malinis at lutong luto at wag madami

Bawal na po kasi malapit ka na manganak...

After giving birth nalang sis