pwede?

Pwede po ba sa buntis ang talong?

19 Replies

Sabi ng Ob ko pwede. Pero as my experience hindi talaga pwede. Once nag try ako hindi ako natumawan masakit tyan ko tapos binale wala ko. Maraming nag sasabi sakin na mga nakakatanda syempre naranasan nila. hindi daw talaga pwede kase hindi daw matutunawan or mag kakahangin ka like kabag😅

sabi ng iba bawal daw?! yung sister q super like nya talong dati nung preggy sya, paglabas nung nephew ko sobrang laki ng balat sa buong katawan. ewan kung sa talong yun nakuha or what🤔 kaya iwas nalang din aq sa talong muna😁😁

Wag lng sobra at lagi-lagi. In moderation lng momsh, sa mga matatanda bawal DAW. In my own opinion hnd naman as long as kunti lng.

Pwde. Binawalan ako ng byenan ko nyan dati. Pero walang makakapigil sakin hahaha gusto ko kasi kumain ng tortang talong e. Hahaha

Kumakaen po ako nian in moderation. Sabe kase ng matatanda magkakabalat daw hehehe pero nabasa ko nman na okay lang kumaen.

Pwede. Pero sabi nila violet daw si baby paglabas. Aysus. Yung friend ko naglihi sa talong. Cute naman si baby paglabas.

Madami po kase nagsasabing bawal talong sa buntis eh😅

Sakin ayaw ng mom q d nya q tlga pinakain nyan😁😁😁

in moderation lang kasi makati sa tyan yan

Salamat po sa mga sumagot🧡