pwede po ba sa 2mons preggy maligo ng gabi?

16 Replies

Pwede po lalo na kapag sobrang init naalala ko pa po dati sobrang init buntis ako tubig na galing ref pa pinaliligo ko kapag nagigising ako ng 11 or 12pm init na init ako..

5months preggy ako, 3x a day ako maligo minsan Kahit mga 11pm na Babangon pako para maligo kase hindi ako makatulog. Hahaha Ewan ko feeling ko Ang init. 😅

oo nman lalo n sobrang init..ako nga 34weeks na pag gabi nag hahalf bath ako kasi di ako makatulog dahil nakakairita yung init .

Opo sissy pwedeng pwede. Wala naman masama mangyayare sainyo ni baby. Ako palage naghahalf bath sa gabe kase napakaalinsangan e

Ako po hanggang ngayon na kabuwanan na lang, naliligo pa din sa gabi. Kainit po kasi.

Okay lang po. Gabi po ako naliligo usually kasi matagal magpatuyo ng hair sa morning.

ako po since nLman co preggy aco nLLigo aco sa gabi sobrang init po sa gabi ..

Pwd nmn po. Wag lang matagal . Lalo na po ngaun sobranf inet ng panahon.

Ok lang po, ako din madalas maligo sa gabi kasi mainit

Thank u po sa lahat ng sumagot❤