5 months pregnant

Pwede PO ba pumunta sa patay ang buntis kht PO Lolo ko

8 Replies

Pwede po, same po tayo ng situation buntis ako tapos namatay yung lolo ko. Pumunta ako sa lamay pero kailangan mo pumitas ng bulaklak dun sa lamay at itatabi mo hanggang sa mag labor ka, sisindihan mo yung bulaklak na galing sa lamay at tatawid ka sa usok ng bulaklak para hindi ka antukin while naglalabor. Yan payo ng mga matatanda sakin

Sabi po ng iba bawal daw po kase baka makaamoy ka ng chemical na pwede makasama sa baby or ask ka din po sa OB kung pwede😊

Bawal raw,yan ksabihan,kc pag manganganak kna aantukin k daw nyan,khit naglalabor kna.

Pwede naman mommy. Magmask ka lang at observe social distancing pa din. Condolence po.

Yes! Ang kasabihan wag daw titingin sa patay yung buntis.

Ako noon ay pinagbawalan din...

Pwede po momsh

Yes