Asking.

Pwede po ba pumunta sa cementery kahit buntis? May mga pamahiin po ba regarding dito? Thanks.

19 Replies

Hindi ako naniniwala sa pamahiin pero yung pagpunta sa sementeryo pipiliin ko siguro. Kung memorial park ayos lang kasi maluwag duon at may mga puno at damo pero yung siksikan na sementeryo hindi siguro kasi baka may mga bago pang libing at makalanghap ng mga chemicals.

iwasan na lang kasi madaming germs and bacteria na pwede mo makuha dun considering na yung ibang nakahimlay dun namatay sa sakit.. pwedeng pwede ka makakuha ng sakit kasi mas mahina resistensya pag buntis so no no na lang muna

ako sis, hindi n muna pumupunta cemetery habang buntis ngaun, extra cautious ngaun kc nakunan ako dati, sabi nga nila wala nmn mawawala kng susundin mo ung mga pamahiin😊

For me naman hnd sa pamahiin pero kc madumi don eh... kaya iwas nalang.. mahina p nmn resistensya ng buntis...

Ok lang naman pumunta ngayon month kc hinde pa matao ngaun don. Magmask ka nalang

Nawalan na po kasi ako ng 1st baby kaya kahit pamahiin nagiging cautions na po sakin.

meron po pamahiin. pero ako nagpunta sa cemetery kahit buntis ako. 😊

Pwede po.. Wala naman na yang pamahiin na yan..

Sa panahon ngayon hindi na totoo ang pamahiin

Nag lalakad po ako sa cemetery 😅