night bath

Pwede po ba paliguan ang 4 mos old na baby kahit gabi? Lalo pag galing ng labas?

2 Replies

Actually mommy mas recommended nga ang maligo early evening para ma-relax sila before bed. As long as warm yung panligo at cool down muna kung galing sa labas o nainitan. Hindi naman alam ng katawan yung oras kung pareho lang ang temp ng water at room. Edi sana yung mga babies sa ibang bansa, sakitin kasi sakanila mostly before bedtime naliligo :)

5y ago

Naku alam naman natin matatanda dito satin 😅

Hindi po baka lamigin