Bath Routine

Hello po. 4 days old ba po ang baby ko. Kelan po sya pwede paliguan and ilang beses po sa isang araw?

15 Replies

Okay lang po every other day mo sya paliguan mommy kasi newborn lalo na ngayon maulan. Punas mo nalang sya pag di naligo. Ganyan ginagawa ko dati kay baby. Ngayon 2 months na sya everyday ko na sya pinapaliguan.

Sa hospital pa lang po nag sponge bath na si baby, then pag uwi namin everyday at 10am po ako kung magpaligo with luke warm water 😉

A day after mo syang ilabas pwede na sya paliguan. Tsaka dapat everyday para malinis si baby at di magkaroon ng mga rashes.

Paliguan ng every morning paarawan mo muna between 7-8 am tas rest mo ng 1 hr tas paliguan mona

Every morning ang paliligo. Kung super init ang panahon pwedeng twice a day paliguan

everyday mo po siya paliguan maganda sa umaga

Since day 1 po pwede na sya paliguan everyday

Everyday po smin since birth. Once a day.

Araw-araw po mula pagkapanganak.

Pwede na paliguan once a day