tiki tiki and ceelin

Pwede po ba pagsabayin tiki tiki and ceelin? Parehas kasi may vitamin c kaya alangan ako

12 Replies

I suggest wag niyo pong pagsabayin because tiki tiki is multivitamins meaning meron na po syang vit.C (vit.C is another name for ascorbic acid) while ceelin is ascorbic acid only, baka po kasi ma overdose po ng vit.C ang baby.

4y ago

Un nga po naisip ko din

Ang need tlaga natin sa panahon ngayon is Multivitamins plus Ascorbic acid. So Tiki tiki is Multivitamins and Ceelin is Ascorbic Acid. So pwede sya pag sabayin. Good job mommy. :)

4y ago

Salamat po 😊

Same tayo vitamins ng baby .. Pero yung tiktiki every other day ko pinapainum ang ceelin ang every day :)

4y ago

Ganun po Bakit po sa kanya everyday..

Yes ako sabay ko pinapainom

Tiki tiki and ceelin with zinc po

Reseta naman pala ng pedia nya edi go.

Yes pwde po

Up