Ceelin Plus And Tiki tiki

Parehas lang po ba ang Ceelin plus at tiki tiki na food supplement? Dipo ba pwede pagsabayin? Yun po kasi nabili ng MR. Ko.#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ceelin po is Vitamin C and yung Tiki Tiki nmn po is food supplement. Bka po ang ibig sabihin nung pharmacist ay ndi pwedeng magkasunod ang paginom niyang vitamins mommy.. Pwedeng yung isa sa morning, isa sa gabi. ganun po ako magpainom ng Vitamins kay baby ko..

3y ago

Salamat momsh💗