vaccine

Pwede po ba pagsabayin ang penta vaccine at rota vaccine?

5 Replies

Hindi naman po vaccine ang rota, oral po yun binibigay.. And yes po pwede pong sabay ibigay yun. Ang advice nga ng pedia ng baby ko after vaccine sa center derecho na sa kanya para sa rotavirus.

4y ago

Sis importante ba yung rota?? Takot kasi ako Ilabas si baby ngayon

Depende po sa pedia nyo or sa center. May mga pedia po kasi na ayaw pagsabayin amg vaccine kasi kawawa si baby

yes po si baby ko nag pa inject ng penta kahapon and nag take ng rota ☺☺

yes sis...si pedia pinagsasabay ung penta at rota ni baby...

Yes pwede po. Sabay rin po sa baby ko nung 2 months siya