Please answer my question?

Pwede po ba na maglaba kahit umiinom ng gamot na pampakapit? #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Replies

As far as I know po, if naka bedrest po kayo due to spotting, better not po. Bawal po ang heavy activities. Pero if first trimester po and not high risk ang pregnancy, pwede po pero wag po yung mabigat na laba talaga.

Big No mommy dapat nga bed rest ka niyan.. Kaya ka may pampakapit dahil maselan pagbubuntis mo tapos magpapagod ka pa.. Pagawa mo nalang sa husband mo yan o kaya pa laundry ka nalang..