Pregnancy

Pwede po ba maligo sa ulan ang buntis?

5 Replies

ako gustong gusto ko Maligo sa ulan hahaha pero sabi ng hubbyko baka malamigan si baby dahil sa tummy ko palang sya den ginawa ng hubbyko kahit naulan po dun po kame sa teris nila,may silong naman den nag shower nalang po kameng dalawa pero ung water na pinang shower po is maynilad po den before ako maligo nag lagay muna ako ng baby oil sa tummy ko tsaka sa likod ko para dipo malamigan agad agad hehehe lalo na tyan 😂

pwede namn yan but to avoid getting sick better not nalang, kasi marami na ring toxins galing sa ulan due to many kinds of pollution.

wag po. lalo na pag gabi kasi mahamog na. malalamigan ka. masama sainyo ni baby yun.

Bawal po

Nope