Discharge po ba?

Pwede po ba maitanong sainyo kung discharge po ba to ? .or normal lang na lumalabas po sya. Yellowish po color nya. 39 weeks napo akong pregnant. No sign .of labor padin po pero naninigas po yung tiyan ko. Di ko po ma identify kung anu po siya lagi po kasi ako umiihi dahil po mahilig ako uminom nang tubig. Sign napo ba yun na malapit napo ako manganak? Sana po may sumagot Thank you poooo #babyfirst

Discharge po ba?
1 Reply

Normal lang po yan. Pag lumabas na po mucus plug, malapit na. Monitor mo lang po kung may brownish or red discharge ka na

4y ago

okay po noted po salamat po maam

Related Articles