teething baby

pwede po ba magtanong cno po dito naka expirience ni Lo nila tinutubuan ng ngipin ung pangil . ano po nararamdaman ni Lo nyo? nilagnat po kasi c Lo ko naglalaway hindi makakain hirap dumede iyak ng iyak . #advicepls

1 Reply

Ganyan po mommy sa ibang ngioin nya except nlng hndi po sya nilalagnat, pahiran nyo po ng Xylogel para mabawasan ang sakit at pwede din po painumin ng paracetamol pag npapansin nyong nasasaktan sya.