Sss mat2 requirements..

Pwede po ba magtanong,, alam niyo po ba kung ano mga requirements sa mat 2? Nanganak po kasi ako last year pa, nag pasa na din ako ng mat 2 requirements, kaya lang hanggang ngayon d pa naaapprove.. ang laging sinasabi waiting parin ng approval, ichecheck ang mga pinasa.. mag 1 year old na baby ko, wala parin.. nag email na din ako, kaso ganun din ang sinasagot.. baka po may nakaexperience ng same scenario,, ito po mga details ko: - nagresign na po ako sa work, Aug. 21, 2019 - nalaman ko pong buntis ako, Oct. 5, 2019 - nagpasa ako ng mat1 sa sss sta mesa branch. - separated member ako, kasi po resign na nga po ako.. - normal delivery - mga pinasa ko: medical record sa hospital; original birth certificate ng baby ko; COE; qualified na makakaavail ng benefit dhil complete contribution ko po Salamat po sa sasagot.. sana po may makapansin..

1 Reply

tama naman po yung pnasa nyo mommy. direct po ba kayo sa SSS?

3y ago

dinenied ako maam, tiningnan ko pa ung requirements sa likod ng form, tama naman., sa sss ako nagpasa, kaya lang follow up sa email lang,,

Related Articles