X-RAY

Pwede po ba magpa chest x-ray ang buntis ?

63 Replies

Mas alam po ng doktor kung kailangan yan pero kung di po nila sinasabi, wag po muna.

Hi. thank you po sa pag sagot but matagal na po ito nakapanganak na po ako.😊

4y ago

D po ako pinachest xray ng OB ko po. Thanks

Hindi po momsh. Bawal po kahit anong xray sa buntis, grabe yung radiation.

Much better wag nalang po. Pwedi naman sya pero mas mainam wag nalang po.

Yes po...sabi ng pulmo ko un. Tatakpan lng daw ang tyan hbang inixray..

Nasa lab po mismo nkapaskil na bawal na bwal ang xray sa buntis.

NO!!!!!!!!! Any sort of xray bawal sa buntis. Radiation po.

No, malakas radiation nya, maging sanhi ng birth defects.

pag may pneumonia si buntis pwede basta sinabi ng Dr.

I guess so po, but as per doctor's advise. 🤗