Back pain.

Pwede po ba maglagay ng salonpas for back pain relief? Thanks.

15 Replies

Di advisable ang salonpas po! Ito ang sabi, Do not use during the last 3 months of pregnancy because it may cause problems in the unborn child or complications during delivery” for both the Salonpas Pain Relief Patch and Salonpas Arthritis Pain labels. Gustong gsto kong magplagay s likod pero mas mabuti nring safe..

pwede po 😊. wag lang po mag intake basta basta ng meds na hindi nireseta ng OB

pwede po. gnyan din ako ngllgay salonpas s likod kc mdalas n manakit.

As long as hindi tummy area paglalagyan, okay lang. 😊

oo naman. basta hindi siya gamot na iniintake

Pwede po, tatapal lang naman at di iinumin..

Yes po pwede naman per my OB :)

pwede Naman wag Lang sa tyan

yes mommy sa likod po heheh

pwde naman po