4months belly

Pwede po ba maglagay ng efficascent sa tyan ngayong buntis po?

13 Replies

bawal po ang efficacent...aceite de manzilla po ang pwede...matapang po yang efficacent mii nabasa ko sa isang article ng mga doctor na pwede siyang pumasok sa bloodstream which is delikado kaya di yan sina suggest ng mga ob po...aceite mild lang

baby oil lang po nilalagay ko sa tiyan para di makabagan ,huwag po mga katinko masama po yun .Last time dun sa 1st born ko naglalagay ako ng katinko masama pala .(Angel na nga pala namin sya ngayon )🥹

as per my OB bawal po ang may methyl salicylate gaya ng efficascent. kaya ang gamit ko Manzanilla lang. anything na may Methyl salicylate bawal daw po sa buntis.

ako po nglalagay ng katinko rub or roll , sa tummy lang naman at di naman daw po bawal yun lalu kung need natin kesa uminom ng gamot

pwede po yan OB ko din nag suggest since lagi ako kinakabag nung buntis palang ako.

nong buntis po ako Manzanilla nilalagay ko.

bawal daw po sabi ng ob ko. Sa ulo pwede mag pahid wag sa tyan

sa OB ko pinayagan ako mii kase lagi ako may kabag .

ang alam ko din di pede yon, lalo at mainit yon

Kahit anong pampahid, bawal sa tiyan