Efficascent Oil?

Pwede po ba mag pahid lang naman po sa tiyan ng efficascent? Para po kasing nalamigan ung tiyan ko ganun po ung sakit nya kanina papong umaga 😞

9 Replies

buntis ako non yan lagi ginagawa ko pero bago ko naman Gawin nagtanong muna ako sa OB ko at pwede naman daw yon Wala naman syang masamang epekto sakin Hindi Naman pinagbabawal na gumamit Ang buntis ng efficasent oil e as long as na ilalagay molang at Hindi mo hihilutin tiyan mo Lalo na kung first to second trimester kapalang

Bawal po. Mainit po yan, bawal po sa baby extreme temperature nagcacause ng birth defects. Mag coconut oil ka na lang or VCO or kaya yung manzanilla basta yung walang menthol. Tsaka wag masyado hilutin, baka magcause ng labor. Pahid lang po

in my 1st pregnancy last june, kapag nakakaramdam ako ng sakit sa tiyan or puson nilalagyan ko agad ng katinko pahid agad. siguro isa un sa dahilan bat nawala baby ko hays

Ndi po sya pwdi sa tyan mommy kci mainit po sya. Pwdi mo sya eh lagay sa likod mo lang at sa paa mo. Pero sa tyan its a big no. 🤔

bawal yan mi,ganyan din ako parang palaging nilalamigan ang tiyan..manzanilla lng gamit q at umiinom ng warm water or humigop ng mainit na sabaw.

nope. mainit yan momsh kung pregnant ka. if di nawawala yung sakit inform your ob.

That is a no-no mamsh. Hindi pwede sa buntis ang eficascent.

Iwas po muna mommy as much as possible

Wag! mainit po yan masyado