Hair Cut

Pwede po ba mag pagupit Ang preggy??

41 Replies

Yes po. Pero magdala ka ng face mask if pupunta kang salon, lalo pat malakas po amoy nung mga chemicals na ginagamit nila sa ibang customers nila.

Yes po OK Lang Yan. Wag kalang palagay NG Kung anong kemikal sa buhok, like paparebond, relax etc

Pwede naman po. Magmask lang pag nasa salon po kayo. Para di nyo maamoy mga kemikal. 😊

Pwede po. Lalo na pag preggy, advisable na magpagupit dahil madali tayo mainitan

Yes, sabi sakin magpagupit ako bago manganak para di mahila ni baby buhok ko

Pwede po. Pero hair treatment or rebond, di pwede.

Yes. Nagpa cut ako hair ngayong preggy ako.

yup. ngpagupit ako nung 4months preggy ako

Yes momsh. Kapapagupit ko lang din..

Yes. Sino nag sabi na d pde? Haha