HAIR CUT

Mga sis pwede bang mag pagupit kahit 10weeks and 3days preggy?

23 Replies

ok lang naman, ako nag pagupit ako 8 months preggy na ko depende sa paniniwala mo. pa home service ka nalang, di kasi magnda amoy sa parlor.

Pwede nman magpagupit ng buhok yung sa bahay ka lang gugupitan mas mganda sa parlor kasi maaamoy mo yung mga chemical na ginagamit nila..

oo nman bsta bago k maka panganak dpat mka pg paputol kna ng buhok.ang bawal mg paputol ng buhok ang bagong panganak.

ok lng nman cguro cz kung di k nman mapamahiin..yung mga mata2nda kc sabi bawal dw.

Walang masama magpagupit. Kung may pamahiin man about this, then it's not true.

ako nga po 9weeks and 1days nag pagupit n po ako eh kc sobrng init po sobra

Napaka commoneh itatanong pa. Commonsense mo ba nasan ? Jusko

5y ago

Pamahiin kasi ng mga lumang tao sa 2019, Wala daw magiging buhok si baby.. Funny it is.. Hahahahaha!!!

Bakit daw ba bawal? Any scientific explanation?

Yup pwede lang kasi haircut lang yan eh

Yes kung hair cut lang sis pwede naman