Hair treatments

pwede po ba mag pa hair treatment like rebond, coloring or keratin kahit buntis? 4 months preggy here..

118 Replies

Pinayagan ako ni OB mgpa rebond and hair color nung 33 weeks preggy na ako. Developed na daw kc si baby niyan, pinapalaki na Lang.

5y ago

Yung naging problema eh sa salon mismo. Hehe David's salon.. Ayaw pumayag kc nga buntis daw ako. Inexplain ko na hindi ko ilalagay sa harm Yung baby ko Kung hindi ako pinayagan ng OB. My OB assured me nothing is wrong Kung mgpapa rebond and hair color at 33weeks. Pumayag sila bsta organic Yung gamot na gagamitin. Kaya Lang Mas mahal. Hehe no choice eh.