haircut/ hair treatment

Mga preggy moms, pwede pa naman po mag pa trim ng hair db? Rebond or whatever hndi na pwede?

20 Replies

clinically speaking safe ang treatment and hair color kahit buntis na. according to studies, yung chemical ng mga ito ay hndi ganun kataas to penetrate the body or affect the baby. dito nga sa uk todo bleach pa ng hair. though i’ve never done it po.. but the doctors say it’s safe as long as wla ka dn skin problems lalo na sa scalp. so i suggest you ask your ob gyne. i was tempted to do amhair treatment before pero di ko na gnawa kasi takot ma stress sa sasabihin ng iba! hehe.

5y ago

Thank you po. 😊

Bawal po. May maaabsorb po kasi yung scalp na pwede magflow sa bloodstream na pwede din makarating kay baby.

Haircut, hair trim pwede. Bawal lang yung may ilalagay na gamot like for rebond, relax, hair color etc.

pwede but iwas po sa salon if kaya sa bahay na lang para hindi maamoy chemicals ng salon

Hair cut yes. Other treatment na may gamot wag po muna.

pde naman po ang trim and hair cut.

Okey. Noted mommies. 😊😊

No to hair treatments

haircut lang po

Hair cut lng po

Related Articles