sss

pwede po ba mag loan sa sss ng maternity loan kahit si mr. ang member?

5 Replies

Hindi po pwede, and hindi sya loan. Benefit po sya na applicable for female member who have atleast minimum 3 months contribution within the 12 month period prior to semester of contingency. Pero pwede mag Salary Loan ang husband mo, kung meron na sya atleast 36 months of contribution and dapat may latest 6 months posted within the last 12 months prior to loan application.

4y ago

nagMember po ako last 2018 di ko po sya nahulugan, mahahabol ko pa kaya yun maam para maka avail ako ng maternity benifit?

mami iba po ang loan at maternity benefits. dpt po para maavail ang matben,qualified kau meaning actve po kau sa hulog at matben requirements po dalhin nyo pag pnta sss nyo.

maternity benefits, makukuha po ng female member mismo, hindi po sya loan na need utangin, benefits po yun..pero kung hindi k po active member, wala k makukuha

the maternity benefit is only offered to female members. pero kung simple loan sa sss, puwede si hubby.

kailangan ikaw ang membet para makapag loan ka