Magandang araw po

Pwede po ba mag ask? Normal lang po ba sa 2months preggy yung nasakit dede tapos yung nipple din po na masakit na makati tapos pag sakit po ng puson kapag po hinahawakan ko may matigas pati din po parang nakakaramdam ng ngalay ng balakang tapos wala din pokong ganang kumain. 😞#1stimemom

1 Reply

normal mommy yung may discomfort and itchiness sa breast/nipple. try mo mommy lagyan moisturizing lotion para di mag dry at lalo mangati. for some ang first trimester po ay challenging dahil sa shift ng hormones kaya madami naramdaman like loss of appetite din pero you should eat parin mommy, kht small amount pero madalas and nutritious dapat kasi sa stage na yan yung development ng vital organs ni baby.

4y ago

thank you po:)

Related Articles