gamot sa sipon

Hello mga momsh.. Ano pong gamot ng baby nyo sa sipon tsaka pwede ba makabili ng walang reseta? 5months si lo sinisipon sa 21 6months nya. Salamat 😊😊😊

3 Replies

Hi may sipon c lo ko dati, ambroxol binigay n reseta ng healthcentwr smin ksi may kasamang ubo, pero try nyu p rin po magpacheck up kasi iba iba nmn po ung bata. May iba kasi not until 6mos bago tlga nla nireresetahan, mostly dinadaan lng sa padede at ung iba traditional na ikukulod sa steam.

Hi mommy mas better po tlaga ipacheck si baby para personal na maicheck ng pedia, pwede din po sa center. Mahirap na po kasi mag suggest ng gamot momsh 😊

Pacheck up po sa expert mommy. Please do not do self medication, may mga gamot na di pwede sa kanila at that age.