ask lanh

Pwede po ba kumain ng pancit canton kahit once lang ?? Sobrang nag ccrave lang po talaga

23 Replies

Yes momsh... Tumikim ka ng pagkaing nagugustuhan mo, kahit bawal basta tikim ka kahit konti, once na matikman mo na sya mawawala na cravings mo. Ako kasi ganon eh, nagccrave din ako nun sa mga bawal pero tumitikim ako maibsan lang yung cravings ko 😁

Big No No po Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

Pwede naman po if nagccrave, wag lang madami and wag often, basta more more water lang after kumain para iwas UTI.

Pede nmn po pero minsan lang kasi ko mahiling sa pancit Canton pero pagtapos kailangan uminom Maraming Tubig

Ako po nung buntis kumain ako wala naman po harmful effect but yun nga po di po sia healthy

yes...dont deprive urself...khit konti eat ka para lang mpagbigyan mo pagkicrave mo...

Yes sis. bawi nlang sa water haha kkkain ko lang kanina. merienda haha

Inom ka po maraming water after mo kumain ng pancit canton

Yes sis basta drink a lot of water nalang after

pwede. wag mong pigilin pag nag crave ka..