Ask ko lang po

Pwede po ba kumain ng burong hipon ng rkitchen ang preggy?

4 Replies

buro, bangoong, pickled...may nbsa ho aq na no...kse stored e..di fresh so most likely di natin knows qng may bacteria na, mataas din sodium. pero ask nyo p rin Po ob to ensure.

2y ago

Salamat po mi..

make sure na lutong luto po ang mga kakainin, at di po mataas sa salt/sodium.. kung binuro parang hindi ata okay, Better confirm na lang po sa OB nyo sis.

2y ago

Ok sis thanks po

Not familiar sa buro nf RKitchen basta yung lutong buro. At lutong mabuti

2y ago

Thanks po

Pwede siguro mi since cooked naman yon. Ang di lang okay is raw food

2y ago

Salamat po mi