Samyang carbonara

Pwede po ba kumain? Or anything na maanghang po? Mahilig po kasi ako sa maanghang..thanks po sa mga sasagot

8 Replies

in moderation lang po , tsaka pag malapit kana po manganak wag kana kumain ng maanghang para dika mahirapan . meron kasi happen samin dito mahilig sa maanghang nung buntis pa siya kaya ayun akala niya nag lilihi sya sa maanghang kaya nung manganak siya nauwi sa CS kasi nabuo yung dugo niya sa may kabuhi niya tas mahina rin yung heartbeat ng baby . iwas nalang muna bawi nalang po after manganak pero it's up to you naman po mi .

2y ago

Salamat po 💗

in moderation pero much better mag avoid nalang. iwas UTI at the same time hirap sa digestion ang buntis. yung mga instant na food kagaya nyan papahirapan ka lang sa digestion.

2 days before ako manganak kumain pa ko nyan kasi daw nakakabilis ng pag labor pero wala naman naging problema sakin hehe sarap kasi nyan 😅

Safe to eat spicy food in moderation pero iwas sa instant noodles pag buntis. Mataas ang sodium content plus preservatives hindi maganda sa baby.

2y ago

Salamat po mi

In moderation po.. kasi may cause acid reflux, or hirap dumumi rin po ang spicy foods. Any foods po dapat in moderation lagi :)

pwede daw po sabi ng OB ko pero in moderation lang po 😅

In moderation mumsh, especially pag first trimester

moderate lang po

2y ago

Thanks po