Pwede po ba itong cranberry juice na 'to for pregnant? 8 weeks 5 days pregnant po

Pwede po ba itong cranberry juice na 'to for pregnant? 8 weeks 5 days pregnant po #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #juice #cranberry #8weeks #9weeks #pregnant

Pwede po ba itong cranberry juice na 'to for pregnant? 8 weeks 5 days pregnant po
2 Replies

pwede po basta wag mo sya gawing tubig 😅 umiinom rin ako nyan simula 1st tri (pag naisipan lang). 16w3d na ako today 😊

2y ago

thank you ❤

May UTI po ba kayo? Check nyo ang sugar

2y ago

24 grams