Vitamin C

Pwede po ba to itake ng buntis?

Vitamin C
26 Replies

Pwede ba sa ating mga buntis ang vit c??? Kase gusto ko magtake ng vit c ,since mahina likod ko at agad ako nagkkasipon at ubo....nag doubt kase ko magtake ng vit c baka nga kase hindi nman pwede sating mga buntis ..im 15 weeks and 5 days preggy

2y ago

pwede po ba ascorbic acid na Guard C sa buntis?

9weeks preg. Ako binigyan ako nyan ascorbic acid. Dko na ininum sobrang nanghihina ako masusuka sa acid nya. Bilis ng heart beat ko kaya nag stop muna ako. Ask mo po sa doc. Mo sabhn mo dn po acidic ka.

4y ago

Ahh sige mga sis bukas sabhn ko sa OB ko may check up ako bukas e. Grabe kasi tlgang nanghihina ako kaya dna muna ako uminom ng ascorbic.salamt

oo naman pwedeng pwede.. much needed mo mag take nyan para ma. boost immune system nyo ni baby

High acidic.. depende sa iba.. kasi karamihan nag ha highferacidity Bsta ascorbic acid..

nag ttake din ako vitamins C pero poteen C naman ...for nOn acidic good for baby

pwede naman po kung may ubo at sipon po basta prescribe naman ng ob doctor

Mas maganda kapag sodium sis, okay inumin ng walang kain unlike ascorbic

Poten cee po nireseta sakin ng OB ko dati. Kapag may ubo't sipon ako

Magkano bili mo jan sis? Dito kasi wala ng mabilhan ng vit.c.

Yes po safe ako tinatake ko siya after kumain ng lunch