Pwede Po ba inumin Ang evening primrose .

Pwede Po ba inumin Ang evening primrose

Pwede Po ba inumin Ang evening primrose .
9 Replies

ma'am ang evening primrose ay para maopen po ang cervix. nirereseta yan ng doctor kapag due date mo na at di pa open ang cervix mo at kung expected miscarriage na ang case mo kagaya ko. i was diagnosed of having a blighted ovum, at nung wala na talaga, yan ang tinake ko para mag open cervix ko at lumabas na ung dugo.

hello, follow whatt your ob gave you. kung gsto mo tlga itake yan, eto sabi ng MIMS Warnings If the patient is pregnant, nursing, taking any medications or planning any medical procedure, consult a doctor before use. https://www.mims.com/philippines/drug/info/primdin?type=full

Pwede pero need ng advise ni OB. Yung sa akin, sabi nya pwede inumin or ipasok sa pempem. Tinanong ko sya ano mas effective, yung ipasok daw sa pempem so yun ang ginawa ko pero sa gabi ko lang ginagawa yung pagpasok. Sa araw kc madalas ako maihi so kapag araw, iniinom ko.

best po consult your OB 1st...nag tanong din ako about jan sa OB ko po hindi pa niya ako bibigyan kasi baka oopen ang cervix ko tapos hindi ako maglalabor baka daw mag dadry labor ako...ngayon pababalikin niya ako kasi 38 weeks na...

I suggest na lahat ng vitamins, meds, at supplements na iinumin natin whike pregnant or breastfeeding ay with our doctor's recommendation po. Better safe than sorry.

hello po mga mi, pwd po ba maiba yung nabili na folic acid? ubos na po kasi yung nauna kong nabili. folic acid infacare po yung nauna. tapos yan po nabili now. thanks☺

2y ago

thank you mi😊🤗

Yes pwede inumin, pede din syang suppository or pinapasok sa pwerta. But then kung anong prescription ng OB nyo po, yun po ang susundin po nila. ☺️

yan tini take ko ngaun 3x a day as per OB advice

Opo, as long as it is required by your OB