Coffee

pwede po ba iinom ng kape pag BF? salamat po sa sagot?

11 Replies

pagkakaalam ko po na yung caffeine na natatake niyo po sa coffee makukuha din ni baby which leads to the baby being hyper kahit bedtime niya na. kaya in moderation lang po dapat sa pag inom ng coffee.

ako po ay coffeelover.. still nag kakape p dn ako. d ko nmn po Naeexperience na hyper c baby 😊

Iwasan nyo po mommy hndi po maganda ang masyadong nag tatake ng coffee lalona breastfeeding .

Yan din tanong ko sis. Hahaha ang lakas ko kasi mag kape. 😂 breastfeeding here. 😅

1cup per day lang aq.. with mix na milk..

1 cup or less. try mother nurture

pwede po basta moderate lng po

1 cup lang ako in a day,

milk na lqng mommy

nope...........