hotdog

Pwede po ba hotdog sandwich sa 7-11 sa atin? Gusto ko talaga :(

42 Replies

Eto kc ung pagkain na iniiwasan ko tlagang kainin 😅 cguro isang beses sa isang bwan. Dami kc bulats ung hotdog and nangangain ng laman. Kya ntatakot ako eh baka kc kainin nla si baby 😅 hehe share lng mamsh. Pero try mo nlng din mgsearch.

Pwede naman po wag lang lage. Ako naman gusto ko kumain ng shiopao ng 7/11 kaso di ako marunong magbukas ng steamer nila HAHAHAH SKL 😆

5y ago

Naaaliw ako dito sa thread hehe kasi shunga rin ako dati jan sa steamer nila. Nung natuklasan ko parang nanalo ako sa lotto

Pwede nmn siguro 😂 Nakaen din ako nun e... Un ang pinapabili ko sa hubby ko pag napunta sa 7 11... Wag lang po siguro palage

Ok lng sis aq n kain din aq nun.OK nmn baby q.wag lang tlga lage.

Kain lng sis.. baka mag tampo si baby pag d mo nakain

Oo naman . Yan lagi midnight ko nung 8months ako

Pwede naman po wag lang po palagi sis..

gora lang, kain ka lang wag lang palagi

Kumakain din ako nyan minsan sis. Hehe

Okay lang Momsh. Wag lang everyday.