hotdog

hi mommies. sino dito yung naglihi sa hotdog? intense craving ksi ako ngayon sa hotdog. nakaka 4pcs ako per week. alam ko masama sya pero hndi ko talaga mapigilan. anyone with same experience? thank you mommies

2 Replies

nung first trimester ko po jolly hotdog ang napagdiskitahan ko... pero tinigil mo din kasi unhealthy po.. huhuhu kontrol mo mamsh... mag mouth wash k palagi para d ka magcrave at mawalan ng amor sa pagkain kasi mag iiba lasa hehe

Ako po. laging un ung kinakain ko ng breakfast kaya lang po nagka uti ako kakakain ko din ng processed food kaya nagstop din po ako. Di po talaga sya healthy kaya kahit nagkecrave ako, tinitiis ko nalang po.

Related Articles