rejuvinating

pwede po ba gumamit ng rejuvenating set ang buntis? like fairy skin po

16 Replies

Ako gumagamit din doll skin naman, kaso sabi ng OB better to stop using it na muna kasi may exfoliating effect siya sa balat natin. Pero try to consult padin sa OB mo pakita mo ingredients ng product. May mga OB kasing maseselan talaga. 🙂

hindi sis, ganyan din gamit ko noon kaso inistop ko kasi bawal sa buntis, magtry ka nalabg ng ibang. product yung walang parabens at HQ, tulad ng mermaizing skin

may mild po na pwede. check nyo din po ang ingredients, ang alam ko po ung ryx pwede

my rejuv set din po na safe for pregnant and bf moms..

No po. It may harm the baby because of the chemicals

Bawal yata kasi sakin nagka redspots ako

Ryx po safe sa buntis at ng papadede

4y ago

paano po siya matatawag na safe?

Use organic products po

Ndi po pde

Bawal po