REJUV

Okay lang po ba gumamit ako ng skin care? Like rejuvenating set? 5months pregnant here.

22 Replies

consult your OB first para kung meron syang irecommend na product, yun yung gamitin mo. meron kasing mga rejuv set na hindi talaga pwede for preggy and naka lagay naman sa cautions/instrunctions sa box ng product kung pwede or hindi. may products kasi na sobrang tapang ng chemicals na pwedeng maka-harm kay baby.

bawal ho ang anything na pampaputi sa buntis. kung importante sayo ang ikagaganda mo at balewala sayo ang kaligtasan ng unborn baby mo ipush mo ang paggamit nyan. pero nakaka awa para sa baby mo ang maging effect nyan. pero kung importante baby mo edi tiis ganda ka muna until makapanganak ka na.

Ewan ko pero I talked to 2 different dermas and neither of them believe in rejuvenating sets na yan. But if it works fine sayo, go lang. I just don’t think using it during your pregnancy is advisable since di naman natin alam mga chemicals na gamit dyan. Better safe than sorry momsh.

hi mommy.. dont use any product that can harm your baby and your akin. sensitive ang skin natin lalo pag ng bubuntis because of our hormones. anyways use product that are baby friendly and mild soaps.

Bawal po😊 tska na po tayo paganda pag labas na po c baby.. Mas ok na healthy xa pag labas po nya kesa po magka problema po dhil sa mga naaamoy natin na chemicals..

skynlab gamit ko sis pede sya sa preggy sobrang bango pa. tsaka binasa ko muna bago ko ginamit Wala nman syang chemical na bawal sa buntis.

No po, kasi meron daw po ingredients yun na makakasama kay baby and sometimes may cause miscarriage

Ang alam ko po hindi pwede ksi may mga chemical po yan kung saan maapektuhan baby mo

yes okay lang basta ung pwede sa pregnant. you can use tomato brilliant skin set

Bawal sis, tiis muna. Para kay baby. Ang iisipin natin kaligtasan nya. ☺️