using eskinol and olay cream

Pwede po ba gumamit ang buntis ng eskinol then olay cream? Salamat po.

9 Replies

Mag human nature ka nalng yung tomato wash kc may moisturizer na un after mo mag wash ng face hnd sya dry sa skin... safe sa buntis un lang nirecommend sakin ng OB ko... Gumagamit din pala ako nung pinang i scrub sa mukha na rubber pad.. Helpful para matanggal dead skin.. :)

3y ago

Lahat po ba ng human nature products safe sa buntis

Yan dn gamit ko simula buntis ako until now 37 weeks nko. Basta mild lng ndi nman nakakasama sa baby. Syempre need pa dn ntn magpaganda kahit buntis na diba 😀

Sa akin pwede namn according sa ob ko as long as hindi yung matapang na astringent na ngbabalat ng skin

Yung eskinol po yes pwede po according sa fb page ng Eskinol Philippines

4y ago

Kaya ako sa mismong eskinol nag base kasi para sure

Ok lang naman po..im using dermcare toner

Thanks po.

Yes basta mild

No

no po