toothache.

pwede po ba to gamitin para sa buntis

toothache.
10 Replies

ginamit ko din yan mami kasi sobrang sakit talaga ng ngipin ko ayoko po kasi uminom ng gamot natatakot ako para sa baby ko, pwede naman po siguro yan hindi naman nalulunok e

bawal mamsh tiis tiis lang and more calcium vitamins. inaagaw kasi ni baby calcium mo kaya sumasakit teeth. mwawalan ka din isang ngipin!

better seek your ob before taking of any medicine for your own safety and to your baby.

magbiogesic nalang po kayo pag di talaga kaya, then consult po kayo sa ob.

Warm water na may salt nlng momsh imumog mo lng ,, ndi pwede sa preggy yan

sultamicillin tosylate niresita sakin ni OB

Mag sensodyne ka na lang po mommy.

gumamit po ako niyan nung 9 months ako

4y ago

yes po 1 month na baby ko ngayon, wala namang problema sakin at sakanya kasi di ako maselan magbuntis. baka depende sa mommy kung maselan magbuntis.

biogesic or tylenol po pwede.

biogesic po mas okay