Frogsuit vs Baru baruan

Pwede po ba frogsuit nalang ng dalhin s lying in or hospital instead n barubaruan? Thank you

5 Replies

much better mag dala ka. kahit bili ka tig 3pcs o 2pcs na barubaruan lang. mahihirapan ka maglinis ng poop ni baby pag frogsuit kase hubad lahat atleast pag baru-baruan yung pants lang tatanggalin mo. pati mas convenient ang barubaruan kase fragile pa ang NB. pero ikaw since anak mo naman iyan at ikaw ang mas nakakaalam kung ano mas ok sayo at kay baby go lang momsh 😊